Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9

Giới thiệu

Kính thưa Quý khách hàng.
Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ giúp việc nhà tại quận 9Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát sẽ trở thành cầu nối giới thiệu giúp việc ở lại nhà cho Khách hàng có nhu cầu, hướng đến mục tiêu đáp ứng trọn vẹn nhu cầu về người giúp việc cho các hộ gia đình hiện nay.
Người giúp việc nhà do Nhà Sạch Nhà Mát cung cấp đảm bảo các tiêu chí:
- Hồ sơ nhân thân minh bạch, rõ ràng và đầy đủ.
- Sức khỏe đảm bảo
- Kiến thức, kỹ năng của Người giúp việc được cung cấp cụ thể.
Việc đồng thời cung cấp Người giúp việc ở lại nhà và Người giúp việc theo giờ mang lại lợi ích cho cả 2 bên gia đình thuê giúp việc và Người giúp việc. Cụ thể:
Khi Người giúp việc ở lại nhà của các hộ gia đình bận, ốm, về quê,... sẽ có Người giúp việc theo giờ thay thế kịp thời.
Đồng thời từ phía Người giúp việc, khi chưa tìm được công việc và gia chủ phù hợp, có thể đi làm giúp việc theo giờ để đảm bảo thu nhập cũng như nâng cao kinh nghiệm làm việc.
Công việc của nhân viên Nhà Sạch Nhà Mát giúp việc nhà theo giờ quận 9 và giúp việc nhà ở lại tại quận 9 bao gồm: Lau dọn nhà cửa, giặt quần áo; nấu ăn, rửa bát; chăm sóc người già, chăm sóc em bé; các công việc khác liên quan đến giúp việc gia đình theo yêu cầu của KH.

Với phương châm tậm tâm vì khách hàng, cùng khẩu hiệu: "Sự sạch sẽ của bạn là trách nhiệm của chúng tôi''. Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát sẽ đem đến cho bạn những người giúp việc nhà tốt nhất và chăm chỉ nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 Đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, HCM
  • Hotline: 0868 820 769
  • CSKH: 02866 820 769
  • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ quận quận 9 uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.