Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9

Quy trình cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận 9

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 9 với quy trình chặc chẽ đáp ứng nhu cầu và lợi ích của khách hàng.
Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ cho các gia đình ở quận 9 đang phát triển mạnh bởi mật độ dân cư và phát triển kinh tế ở khu vực tăng cao trong những năm gần đây. Quận 9 ngày nay không còn là vùng đất hoang vắng như trước kia, thay vào đó là hàng loạt dự án biệ t thự, nhà phố, dự án nhà ở, căn hộ chung cư được xây dựng. Đã góp phần khiến mật độ dân cư tăng lên và nhu cầu tìm người dọn dẹp nhà cửa theo giờ cũng tăng lên.

Công ty Nhà Sạch Nhà Mát với trụ sở ở trung tâm quận 9 là một trong những công ty hàng đầu cung ứng dịch vụ giúp việc nhà tại địa bàn quận 9 và các quận lân cận.


Quy trình cung ứng dịch vụ giúp việc nhà theo giờ tại quận 9


1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

Khi quý khách có nhu cầu tìm cho gia đình một người giúp việc nhà theo giờ có thể liên hệ với Nhà Sạch Nhà Mát theo các cách sau đây:

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát

Bộ phận kinh doanh của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê người giúp việc của quý khách hàng bao gồm các thông tin cơ bản như:

- Yêu cầu công việc
- Thời gian làm việc
- Yêu cầu độ tuổi nhân viên
- Các yêu cầu khác

Bộ phân kinh doanh sẽ báo giá cho quý khách hàng theo yêu cầu nhận được

2. Sắp xếp nhân viên phù hợp đến làm việc tại nhà khách hàng

 Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ sắp xếp nhân viên phù hợp nhất để đến làm việc cho gia đình. Thời gian có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc để sắp xếp lịch cho nhân viên phù hợp với yêu cầu.

3. Ký kết hợp đồng

Khi nhân viên đã làm việc cho gia đình quý khách hàng được 1 tuần, công ty Nhà Sạch Nhà Mát và quý khách hàng sẽ ký kết hợp đồng dịch vụ để đảm bảo quyền và nghĩa vụ cho cả 2 bên.

4. Thanh toán định kỳ cuối tháng

Mỗi nhân viên của công ty Nhà Sạch Nhà Mát khi đi đến nhà khách hàng làm việc đều có bảng chấm công để ghi số giờ làm việc hàng này và tổng kết tổng số công vào ngày làm việc cuối cùng của tháng. 

Bảng chấm công này sẽ được khách hàng ký xác nhận vào cuối tháng để xác thực chính xác tổng số giờ làm việc trong tháng.

Công ty sẽ dựa vào tổng số giờ này để gửi cho quý khách hàng đề nghị thanh toán

Quý khách hàng thanh toán cho công ty theo 2 hình thức:

- Chuyển khoản ngân hàng
- Nhân viên công ty sẽ thu tiền trực tiếp từ nhà khách hàng

Chú ý: 

- Mọi thông tin về phí dịch vụ được thỏa thuận bảo mật giữa công ty và khách hàng
- Mọi chi phí về dịch vụ khách hàng vui lòng thanh toán trực tiếp cho công ty, không thanh toán cho nhân viên giúp việc.

Công ty TNHH Nhà Sạch Nhà Mát1 nhận xét:

  1. Hoosier Park Sports Betting - VntPbet 메리트 카지노 주소 메리트 카지노 주소 다파벳 다파벳 662Top 25 Vintage Mlb Draft Bets - Gold Casino

    Trả lờiXóa

THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • 02 đường D1, KDC Nam Long, Phường Phước Long B, Quận 9, TPHCM
  • Hotline: 0938 135 270
  • CSKH: 02866 820 769
  • Email: nhasachnhamat@gmail.com

Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ, tạp vụ văn phòng theo giờ quận quận 9 uy tín, tận tân, trung thực và chuyên nghiệp sẽ đem lại sự hài hòng cho quý khách hàng.

0938 135 270